Tôm Sinh Học Công Nghệ Cao Và Những Ưu Điểm Vượt Trội

DL GROUP được biết đến là một trong những đơn vị chuyên sản xuất tôm sinh học công nghệ cao bằng công nghệ vi sinh hiện đại theo mô hình nuôi tôm 4.0, theo quy trình chọn lọc 3 giai đoạn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp kiểm soát mầm bệnh cho tôm, tạo ra các sản phẩm tôm đạt chuẩn chất lượng và hướng đến một ngành nuôi trồng và sản xuất tôm giống phát triển và bền vững.

Kinh nghiệm chọn tôm sinh học công nghệ cao đạt chuẩn

Tôm giống sạch bệnh thì mới cho ra tôm thương phẩm khỏe mạnh, kích cỡ lớn. Tôm giống sinh học công nghệ cao sạch bệnh còn giúp người nuôi tôm tiết kiệm chi phí mua hóa chất, kháng sinh từ đó góp phần bảo vệ môi trường của cả vùng nuôi.  Để nhận biết Tôm sinh học công nghệ cao khỏe mạnh, bà con có thể quan sát kích cỡ của tôm đều nhau, tôm có phản ứng nhanh nhạy với kích thích từ môi trường bên ngoài. 

Kinh nghiệm chọn tôm sinh học công nghệ cao đạt chuẩn
Kinh nghiệm chọn tôm sinh học công nghệ cao đạt chuẩn

Tuy nhiên, có những căn bệnh không có triệu chứng cụ thể, khó quan sát bằng mắt nên cần phải xét nghiệm chỉ tiêu bệnh học bằng PCR thì mới phát hiện ra. Thế nên, bà con chú ý mua tôm giống ở những cơ sở uy tín, chuyên nghiệp, có xét nghiệm đầy đủ chỉ tiêu bệnh học. Tránh mua nhầm nguồn tôm trôi nổi, không chỉ mất tiền mà còn thất mùa vì dịch bệnh.

Tôm sinh học công nghệ cao tại DL GROUP là sản phẩm chất lượng cao được ứng dụng nuôi theo quy trình chọn lọc 3 giai đoạn. Đây là tôm giống được sản xuất bằng việc ứng dụng quy trình vi sinh kết hợp công nghệ chọn lọc 3 giai đoạn. Theo nhận định của các chuyên gia và các hộ nuôi tôm thành công với tôm giống sinh học, con giống này có những đặc điểm vượt trội để làm nên vụ mùa bội thu: 

 • Nguồn tôm bố mẹ được lựa chọn nghiêm ngặt 100% chất lượng.
 • Được ương dưỡng trong trại nuôi tôm quy mô, có chuyên viên theo dõi sát sao 
 • Tôm khỏe mạnh, lớn nhanh, sức đề kháng cao, sạch bệnh, khả năng thích nghi cao với sự biến đổi của môi trường 
 • Cho năng suất cao, tối đa lợi nhuận. Ngoài ra, trước khi xuất hàng, tôm giống sinh học công nghệ cao còn được kiểm nghiệm kỹ càng, đảm bảo sạch bệnh nên bà con hoàn toàn yên tâm. 

Ưu điểm của tôm sinh học công nghệ cao với các loại tôm giống thông thường

Với phương châm “BÀ CON THÀNH CÔNG, CHÚNG TÔI THÀNH CÔNG”, DL GROUP luôn chú trọng xét nghiệm tôm kỹ lưỡng với tất cả chỉ tiêu bệnh học PCR để giao đến khách hàng.  Tình trạng tôm giống không rõ nguồn gốc, chất lượng kém, dễ bị bệnh tràn lan trên thị trường hiện nay đã ảnh hưởng lớn đến năng suất và thu nhập của người nông dân. Các ưu điểm vượt trội của tôm giống sinh học bao gồm:

 • Rút ngắn thời gian nuôi
 • Hiệu quả sử dụng thức ăn đều được cải thiện
 • Trúng mùa được giá.
 • Chất lượng vượt trội.
 • Tốc độ phát triển mạnh.
 • Tỷ trọng Size lớn.
 • Mang lại năng suất cao.
 • Khả năng thích ứng với môi trường tốt.
 • Đề kháng tốt và sạch bệnh.
 • Tỷ lệ sống của tôm cao
Ưu điểm của tôm sinh học công nghệ cao
Ưu điểm của tôm sinh học công nghệ cao

Nhờ việc ứng dụng công nghệ và tận tâm trong việc ương dưỡng tôm giống, mà bà con có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn tôm sinh học công nghệ cao của DL GROUP mà không cần phải quan tâm đến câu hỏi mua tôm giống ở đâu là tốt nhất. Bởi thương hiệu tôm giống sinh học của DL GROUP ngày càng được bà con khắp các vùng nuôi tôm chủ lực cả nước như Bạc Liêu, Cà Mau, Sóc Trăng, Trà Vinh… ưa chuộng và tin dùng. Trong đó có trên HÀNG TRĂM vụ nuôi đã thắng lớn, cải thiện đời sống của bà con rất nhiều so với trước. 

Vì sao nên chọn tôm sinh học công nghệ cao tại DL GROUP?

1. Quy trình sản xuất chọn lọc 3 giai đoạn

Đây được xem “Mấu chốt” đáp ứng đầy đủ tiêu chí “sạch” và có “trách nhiệm”, từ khâu sản xuất  đến khâu cho ra sản phẩm, đóng gói, tất cả đều không dùng Kháng sinh và các chất cấm, giúp bảo vệ môi trường.

2. Ứng dụng công nghệ vi sinh hữu cơ

Các chế phẩm sinh học được nhập khẩu chính ngạch từ Hàn Quốc và các thiết bị kiểm soát môi trường nhằm phục vụ nhu cầu kiểm soát chất lượng sản phẩm dinh dưỡng thiết yếu trong ương dưỡng ấu trùng tôm giống.

DL GROUP là công ty sản xuất tôm sinh học công nghệ cao bằng quy trình công nghệ vi sinh hiện đại
DL GROUP là công ty sản xuất tôm sinh học công nghệ cao bằng quy trình công nghệ vi sinh hiện đại

3. Nguồn Tôm bố mẹ đạt chuẩn chất lượng 100%

Tôm bố mẹ được kiểm tra và kiểm soát nghiêm ngặt đảm bảo hoàn toàn sạch bệnh và đạt chất lượng cao. Mang đến nguồn sản phẩm vi sinh và enzym chuyên biệt,  là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong chuỗi giá trị của ngành tôm sinh học Việt Nam.

DL GROUP là công ty sản xuất tôm sinh học công nghệ cao bằng quy trình công nghệ vi sinh hiện đại và phân phối độc quyền thức ăn cho tôm bố mẹ, tôm giống và các chế phẩm sinh học, vi sinh được nhập khẩu từ Hàn Quốc để phục vụ quá trình nuôi trồng thủy hải sản. Chúng tôi cung cấp các giải pháp kiểm soát mầm bệnh cho tôm, tạo ra các sản phẩm tôm sạch và hướng tới một ngành nuôi trồng thủy sản bền vững.

Tôm sinh học công nghệ cao là sản phẩm được quy định sản xuất theo tiêu chuẩn 3 giai đoạn ứng dụng quy trình quản lý môi trường nuôi bằng công nghệ sinh học. Giá tôm giống đang ở mức cực kỳ cạnh tranh, quý bà con muốn tìm hiểu và đặt mua con giống, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

DL GROUP – Kiểm soát để thành công 

Địa chỉ: B2 – 108 Hacom Galacity, Thanh Sơn, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận

Hotline: 0818 11 39 68

Website: https://tomvisinh.vn/  

Fanpage: https://www.facebook.com/congtytnhhdlgroup/ 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *